CỬA NHÔM KÍNH

Mẫu cửa nhôm việt Pháp đẹp nhất năm 2020

Cửa nhôm Việt Pháp 2020 được khách hàng khá yêu thích. Với mức giá ở tầm trung và sản phẩm liên doanh nên chất lượng khá tốt. Nhôm việt pháp có đầy đủ các loại hệ cửa dành cho mọi công trình lớn nhỏ. Từ vách kính đến các loại cửa đi, cửa sổ, cửa thông gió….

Chúng tôi cũng cung cấp phần mềm cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm việt pháp 2020 có mấy loại?


Nhôm Việt pháp dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Hợp kim nhôm Việt Pháp chất lượng, cấu tạo chắc chắn, cùng công nghệ sơn tĩnh điện phơi khô của Pháp sẽ làm bạn hài lòng. Không chỉ có mặt ở nước ta mà nhôm Pháp cũng vươn mình ra thế giới, có mặt ở Châu Á cũng như 1 số nước phát triển ở Châu Âu. Nhôm Việt Pháp có các loại sau:


1. Nhôm Việt Pháp hệ 4500 (450, 45)


Đối vơi hệ 4500, nhôm Việt Pháp thích hợp làm cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng bếp, cửa phòng tắm, cửa kho... Hệ này thanh nhôm có độ dày 1.4mm, bản to, cứng cáp, chịu lực cao. Đây được coi là dòng cửa nhôm Việt Pháp cao cấp. Cửa làm ra thẩm mỹ, sử dụng ổn định.


2. Nhôm Việt Pháp hệ 4400 (44, 440)


Về cấu trúc và công dụng giống hệ 4500, làm được cho cửa đi mở quay, mở hất, 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hay 4 cánh đều được. Khác nhau ở độ dày nhôm nên trọng lượng không bằng hệ cao cấp

3. Nhôm Việt Pháp hệ 2600 (260)


Nếu như hệ 4500 làm cửa mở quay, hệ 4400 làm cửa mở hất thì hệ 2600 thích hợp cho dạng trượt lùa. Thường dùng cho cửa sổ nhiều nhất. Vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa an toàn, đảm bảo chất lượng.
Sự phối hợp giữa hệ ray lùa, bánh xe kép và gioăng chuyên dụng giúp cho cửa có sự kéo đẩy, hoạt động nhẹ nhàng và êm ái cho người sử dụng.

Phần mềm cửa nhôm Alaska tốt và chất lượng

Cửa nhôm việt pháp có tốt không?


Nếu so sánh về chất lượng với cửa nhôm xingfa có thể không bì được. Tuy nhiên cửa nhôm việt pháp vẫn là dòng nhôm tiêu chuẩn, bền đẹp, chất lượng ổn định.

Cấu trúc thanh nhôm  bền vững, cấu tạo đa khoang cùng đường gân nổi bên trong giúp tăng cường độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn.

Độ dày của nhôm việt pháp tiêu chuẩn là 1,2mm đến 1,4mm cho các hệ cửa sổ và cửa đi thông dụng.
Màu sắc sáng bóng, lớp sơn mịn, đồng nhất. (có các màu như trắng sứ, màu cafe, ghi, đen, vân gỗ).
Cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

 Độ  kín khít cao giúp giữ lạnh, tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa. Cửa thẳng đẹp, không mối mot, màu sắc giữ lâu và chống oxi hóa tối đa.

Cửa nhôm Việt Pháp phù hợp đa dạng các loại phụ kiện. Phụ kiện kèm theo sang trọng, đa mẫu mã. Do được sản xuất tại Việt nam, nên cửa nhôm Việt pháp có phụ kiện riêng, đồng bộ cho hệ cửa. Kính cường lực có thể sử dụng kính Hải Long hay các dòng kính trên thị trường đều được.

Mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp cho năm 2020

Mẫu cửa nhôm 4 cánh màu trắng mở quay

Cửa nhôm việt pháp mở trượt

Nhôm việt pháp dạng xếp trượt cho cửa đi

Mẫu cửa nhôm 3 cánh mở quayCửa nhôm kính tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cửa nhôm Việt Pháp 2020 tại https://www.cuanhomvietphapgiare.com/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét