CỬA NHÔM KÍNH

Phần mềm sản xuất cửa nhôm Việt pháp Alaska windows


Phần mềm sản xuất cửa nhôm Việt pháp Alaska windows phiên bản miễn phí cũng đã cung cấp đầy đủ tính năng để tính toán ra được kích thước bộ cửa nhôm Việt pháp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng đẩy đủ tính năng thì cần tốn phí mua bản quyền.

Phần mềm Alaka không chỉ dùng để bóc tách cửa nhôm các loại xingfa, PMA, Việt Pháp mà còn có thể sử dụng cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Thật tuyệt vời phải không nào?

Những tính năng của phần mềm sản xuất cửa nhôm Việt Pháp này có thể giúp thợ tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sản xuất ra bộ cửa nhôm. Bên cạnh đó giúp lấy được những thông số kỹ thuật chính xác, qua đó, bộ cửa được căn chỉnh theo đúng kích thước cần lắp đặt. Kích thước cửa rất quan trọng. 

Chỉ cần lệch chút đi là cửa đã không còn thẩm mỹ, ảnh hưởng ngay đến vấn đề lắp đặt. Lúc đó, có thểm xảy ra tình trang cửa không vừa với khung đã đo. Hoạc thiếu kích thước, không thể bắn keo để cố định. Bộ cửa nhôm chỉ làm 1 lần nên khi đã sai kích thước rất khó để điều chỉnh, tốn chi phí sản xuất. Do đó, kích thước từng thanh profile nhôm của bộ cửa phải chuẩn xác. Có như vậy lắp đặt mới dễ dàng.
Bên cạnh đó, phần mềm Alaska tích hợp sẵn phụ kiện Kinlong. QG, GU. Đây là những phụ kiện thường được sử dụng cho các sản phẩm cửa nhôm kính. Bên cạnh hỗ trợ cửa nhôm xingfa thì Alaska window còn hỗ trợ cửa nhôm Việt Pháp và thanh nhựa Sparlee (nên dễ dàng sử dụng cho cửa nhựa upvc). Thích hợp đa dạng loại cửa.

Giao diện phần mềm sản xuất cửa nhôm Alaska windows


Số đo chính xác đến từng độ hở ke nên bộ cửa làm ra đẹp, vừa khít, đảm bảo chuẩn xác 100%.
Để tải phần mềm alaska windows cho cửa nhôm việt pháp, bạn có thể lên google search để lấy link tải về máy. Đây là phần mềm với nhiều tính năng hay, phù hợp ngôn ngữ việt, nhiều tiện ích. Bạn có thể download về và vọc nhé. Phần mềm có phần hướng dẫn sử dụng chi tiết, dễ hiểu.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét