CỬA NHÔM KÍNH

Cửa kính cường lực showrooom

cửa kính cường lực showroom cũng có đặc điểm tương tự,qua công nghệ tôi 3000 độ c,kính không còn khả năng gây sát thương.tạo tâm lý an toàn tuyệt đối khi sử dụng,kính cường lực chất lượng như :kính Hải Long,kính Thành Đồng,..............được thi công bởi công ty TNHH MTV Quang Nam Phát thi công rất chất lượng bảo hành tuyệt đối:

               

Kính một lớp có khả năng tạo không gian mở sang trọng. Xem thêm: https://www.cuanhomvietphapgiare.com/2019/12/cua-kinh-cuong-luc-cho-kien-truc-noi.html

Kính mặt dưng nhìn từ xa trông giống như một tòa nhà văn phòng sang trong,với các hệ 91,hệ 1000 của Việt Nhật hoặc Việt Y…..tòa nhà của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn những tòa nhà khác.

Nhôm hệ Việt Pháp có khả năng chịu lực và cách âm rất tốt.Với độ dày nhôm chủ yếu là 1,1 mm trở lên,với các hệ khác nhau nhà bạn sẽ được cách âm và trở nên chắc chắn.Nhôm đông á hộp và các hệ nhôm cửa Đông Á,không gian của bạn sẽ trở nên rất sáng và trọng.….

Với giá cả hợp lý

 Kính 5mm với đặc điểm mỏng hơn kính dày nên phải chạy cùng với khung nhôm sơn tĩnh điện màu trắng sứ,các loại hộp nhôm khác nhau:25 x25;25 x 50 ;25 x 76 ; 38 x 50; 38 x 76. Và các thanh frofide rấ đa dạng.

  Vách ngăn nhôm kính thường sử dụng kính trắng 5mm,kính 8mm rất vững chắc.

Các loại kính thuộc hang kính Việt Nhật,kính Chu Lai,kính Đáp Cầu……

 cửa kính cường lực showroom nhôm kính tạo ra những không gian sang trọng,bền đẹp giá cả hợp lý  cho các siêu thị lớn,vừa và nhỏ.Hình ảnh Showroom 1 công ty TNHH MTV Quang Nam Phát rất thoáng và không gian cũng như vị trí rất đẹp trên đường Phạm Văn Đòng-Từ Liêm-HN:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét